Báo Công lý
Thứ Ba, 22/9/2020

Thanh Hóa: Bé gái 6 tuổi ngã xuống kênh nước khi chạy ra đón chị đi học về

16/9/2020 19:25 UTC+7
(Công lý) - Thấy chị đi học về, bé gái 6 tuổi vội vàng chạy ra đón và không may ngã xuống sông kênh Bắc ngay gần nhà. Hiện lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hóa vẫn đang nỗ lực tìm kiếm cháu bé bị dòng nước cuốn trôi mất tích.

Chiều ngày 16/9, ông Lương Xuân Thiêm, Chủ tịch UBND xã Lương Sơn (huyện Thường Xuân, Thanh Hóa) cho biết, chính quyền địa phương đang phối hợp với lực lượng chức năng tìm kiếm cháu P.T.N., 6 tuổi, ở thôn Trung Thành mất tích khi rơi xuống kênh nước.

Thanh Hóa: Bé gái 6 tuổi ngã xuống kênh nước khi chạy ra đón chị đi học về

Khu vực cháu bé 6 tuổi bị rơi xuống kênh nước và mất tích sau đó

Thông tin ban đầu, vào khoảng 11h ngày 15/9, bé gái P.T.N khi thấy chị gái là cháu P.T.T. (13 tuổi, đang học lớp 7 trường THCS xã Lương Sơn) đi học về thì vội vàng chạy ra đón, nhưng không may ngã xuống sông kênh Bắc ngay gần nhà.

Thấy vậy, chị gái nhảy xuống cứu em nhưng dòng nước chảy xiết đã cuốn cả 2 chị em. Do người chị biết bơi nên may mắn bơi được vào bờ. Còn cháu N. đã bị dòng nước cuốn trôi mất tích.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, chính quyền địa phương đã phối hợp cùng lực lượng cứu hộ cứu nạn và người dân tích cực tìm kiếm cháu N. nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn chưa tìm thấy cháu bé.

Được biết, gia đình cháu N. có 7 chị em, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn.

Tùng Anh
Bạn đang đọc bài viết Thanh Hóa: Bé gái 6 tuổi ngã xuống kênh nước khi chạy ra đón chị đi học về tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật