Báo Công lý
Thứ Bảy, 19/9/2020

Tạm đình chỉ Thượng uý CSGT bị tố "gạ tình" phụ nữ vi phạm giao thông

27/4/2020 20:20 UTC+7
(Công lý) - Công an TP Nha Trang (Khánh Hoà) đã tạm đình chỉ công tác 1 tháng đối với cán bộ CSGT bị tố "gạ tình" với một phụ nữ vi phạm giao thông.

Người bị tạm đình chỉ là Thượng úy N.C.A. ở Đội CSGT Công an TP Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa).

Như tin đã đưa, ngày 18/4, trên mạng xã hội loan truyền thông tin tố ông N.C.A. nhắn tin gạ cô gái tên K.N. trước đó vi phạm giao thông, bị giữ giấy tờ, vào 1 khách sạn trên đường Lý Tự Trọng (Nha Trang) để quan hệ tình dục. Đổi lại, ông A. giúp cô N. lấy giấy tờ xe bị giữ ra sớm để cô này kịp gửi xe máy về quê.

Tạm đình chỉ Thượng uý CSGT bị tố "gạ tình" phụ nữ vi phạm giao thông

Bên cạnh đó, tài khoản này còn đưa một số hình ảnh, trong đó có ảnh một đôi nam nữ trong tình trạng bán khỏa thân trong một phòng nghỉ. 

Phân trần sau đó ông A. thừa nhận có sự việc trên tuy nhiên ông A cho rằng thông tin trên mạng có chi tiết chưa đúng. Trong khi đó, về phía vợ ông A cho biết có bằng chứng khẳng định chồng mình đã "gạ tình" người phụ nữ tên N.

Công an TP Nha Trang đang xác minh thực hư để xử lý theo quy định.

Ngọc Khánh
Bạn đang đọc bài viết Tạm đình chỉ Thượng uý CSGT bị tố "gạ tình" phụ nữ vi phạm giao thông tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Tag : gạ tình /  csgt /  TP Nha Trang
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật