Báo Công lý
Thứ Tư, 05/8/2020

Tài xế xe buýt bất ngờ tử vong trong nhà vệ sinh

10/10/2019 15:09 UTC+7
(Công lý) - Nghe tiếng la thất thanh và tiếng động mạnh, mọi người chạy đến kiểm tra thì phát hiện 1 tài xế xe buýt đã tử vong trong nhà vệ sinh.

Gần 10 giờ sáng 10/10, hành khách đi xe buýt ngồi chờ trước cửa bến xe Xuân Diệu (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) nghe tiếng la thất thanh kèm tiếng động mạnh trong nhà vệ sinh nằm gần đó.

Khi mọi người chạy vào bên trong để kiểm tra thì phát hiện một người đàn ông đang nằm bất động. Nhân viên trực bến đã gọi cấp cứu đến hỗ trợ, tuy nhiên sau 30 phút hồi sức tích cực tại chỗ, nạn nhân đã tử vong.

Tài xế xe buýt bất ngờ tử vong trong nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh nơi ông T. tử vong.

Nạn nhân tử vong được xác định là ông L.H.T (SN 1971), nhân viên lái xe của Trung tâm điều hành đèn tín hiệu giao thông và vận tải công cộng Đà Nẵng - Datramac.

Được biết, sau khi trả khách tại bến xe, ông T. vào nhà vệ sinh và bị ngã, dẫn đến tử vong. Người nhà ông T. cho biết, nạn nhân có tiền sử về bệnh tai biến.

Hiện thi thể nạn nhân đã được người nhà làm các thủ tục để đưa về quê lo hậu sự.

Trang Trần
Bạn đang đọc bài viết Tài xế xe buýt bất ngờ tử vong trong nhà vệ sinh tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật