Báo Công lý
Chủ nhật, 26/1/2020

Tá hỏa phát hiện thi thể người phụ nữ nổi trên mặt hồ

16/12/2019 08:26 UTC+7
(Công lý) - Trong lúc đi qua hồ thủy lợi, người dân phát hiện thi thể một người phụ nữ nổi trên mặt hồ nên trình báo cơ quan chức năng

Sáng 16/12, một lãnh đạo UBND xã Ea Kpam, huyện Cư M’gar (Đắk Lắk) cho biết, trên bàn vừa phát hiện một thi thể phụ nữ tại hồ đập thủy lợi Buôn Joong.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 5 giờ sáng cùng ngày, trong lúc một người dân đi qua bờ đập Buôn Joong thì phát hiện thi thể một người phụ nữ nổi trên mặt nước nên đã trình báo cơ quan chức năng.

Tá hỏa phát hiện thi thể người phụ nữ nổi trên mặt hồ

Hiện trường phát hiện thi thể người phụ nữ nổi trên mặt hồ

Theo lãnh đạo xã Ea Kpam, nạn nhân là một phụ nữ, thi thể đã bị trương phình, trên người mặc áo khoác màu xanh, quần đen. Hiện lực lượng đang bảo vệ hiện trường, phối hợp với các cơ quan Công an khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để xác định danh tính của nạn nhân cũng như điều tra nguyên nhân sự việc.

Nguyễn Lê
Bạn đang đọc bài viết Tá hỏa phát hiện thi thể người phụ nữ nổi trên mặt hồ tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật