Báo Công lý
Thứ Ba, 20/10/2020

Súng cướp cò, một người tử vong tại chỗ

01/10/2020 09:15 UTC+7
(Công lý) - Do trượt chân nên khẩu súng trên tay Nhưng bị văng ra và cướp cò khiến người đi cùng bị trúng đạn, tử vong tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu, sáng 30/9, Hồ Văn Nhưng mang theo súng bắn đạn ria mua qua mạng để vào rừng thuộc địa phận xã Trà Thủy, huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi săn khỉ.

Trên đường đi, Hồ Văn Nhưng gặp anh Hồ Văn Minh (SN 1991; trú tại xã Trà Thủy, huyện Trà Bồng) đang làm rẫy. Thấy Nhưng đi vào rừng nên anh Minh xin đi theo để chỉ cho Nhưng vị trí bầy khỉ trú ngụ.

Súng cướp cò, một người tử vong tại chỗ

Súng cướp cò khiến anh Minh trúng đạn tử vong tại chỗ (Ảnh QT)

Khi đang di chuyển, không may Hồ Văn Nhưng bị trượt chân ngã làm súng văng ra và cướp cò khiến anh Minh bị trúng đạn tử vong tại chỗ. Quá hoảng sợ, Hồ Văn Nhưng vứt lại súng rồi đến cơ quan Công an trình báo sự việc.

Qua khám nghiệm tử thi, cơ quan Công an xác định anh Minh bị trúng 13 mảnh đạn súng ria vào tay và vùng ngực gây thủng phổi dẫn đến tử vong.

Hiện cơ quan Công an đang tạm giữ Hồ Văn Nhưng để tiếp tục điều tra vụ việc. 

Minh Quân
Bạn đang đọc bài viết Súng cướp cò, một người tử vong tại chỗ tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật