Báo Công lý
Chủ nhật, 20/9/2020

Sập ghế rạp xiếc lưu động, nhiều người bị thương

06/8/2015 06:50 UTC+7
Vào khoảng 20 giờ tối ngày 5/8, tại chương trình biểu diễn xiếc lưu động do Liên đoàn Xiếc Việt Nam tổ chức ở phường Hải Tân, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương, đã xảy ra sự cố sập ghế khán giả, khiến nhiều người bị thương.

Theo những người có mặt ở hiện trường, sự cố xảy ra trước giờ biểu diễn khoảng 30 phút, khi đó rất đông người kéo đến xem xiếc nên dẫn đến cảnh tượng hỗn loạn.

Theo thống kê ban đầu có 3 hàng ghế khán giả bị sập, khiến nhiều người bị thương, trong đó có cả trẻ nhỏ.

Ngay sau khi sự việc xảy ra lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, cùng người dân đưa nạn nhân đi cấp cứu, thống kê số người bị thương cũng như điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Thượng tá Đặng Văn Đạm, Trưởng Công an TP Hải Dương xác nhận vụ việc và cho biết những người bị thương chủ yếu là gãy chân.

Dù xảy ra sự cố sập ghế khán giả, nhưng sau đó khoảng 30 phút chương trình xiếc vẫn tiếp tục biểu diễn. Hàng trăm người vẫn đứng xem trên dàn ghế cao bất chấp hàng ghế bên cạnh đã đổ sập.

Sập ghế rạp xiếc lưu động, nhiều người bị thương

Tối ngày 5/8, một chương trình biểu diễn xiếc lưu động do Liên đoàn Xiếc Việt Nam tổ chức ở phường Hải Tân, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương

Sập ghế rạp xiếc lưu động, nhiều người bị thương

Trước giờ biểu diễn khoảng 30 phút thì xảy ra sự cố sập ghế khán giả, khiến nhiều người bị thương

Sập ghế rạp xiếc lưu động, nhiều người bị thương

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để giả quyết sự cố

Sập ghế rạp xiếc lưu động, nhiều người bị thương

Những người bị thương nhanh chóng được chuyển tới bệnh viện gần nhất để cấp cứu

Đắc Chuyên(TH)
Bạn đang đọc bài viết Sập ghế rạp xiếc lưu động, nhiều người bị thương tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật