Báo Công lý
Thứ Tư, 03/6/2020

Ra hồ câu cá, hai học sinh chết đuối thương tâm

10/7/2015 08:23 UTC+7
(Công lý) - Chiều 9/7, hai em Tuấn và Hà cùng một người bạn ra hồ nước trên đồng để câu cá. Một lát sau người bạn đi cùng hớt hải chạy về gọi người thân ra cứu Tuấn và Hà đang bị đuối nước.

Tối 9/7, ông Nguyễn Tất Hảo, Chủ tịch UBND xã Thượng Sơn (huyện Đô Lương – Nghệ An) cho biết, người thân và lực lượng cứu nạn đã tìm thấy thi thể hai em Lê Văn Tuấn (7 tuổi, học sinh lớp 2), và em Nguyễn Văn Hà (9 tuổi, học sinh lớp 4, Trường tiểu học Thượng Sơn, xã Thượng Sơn, huyện Đô Lương) cùng bị chết đuối trên hồ nước ở xã Thượng Sơn.

Ra hồ câu cá, hai học sinh chết đuối thương tâm

Hiện trường vụ chết đuối thương tâm

Trước đó, chiều 9/7, hai em Tuấn và Hà cùng một người bạn ra hồ nước trên đồng để câu cá. Một lát sau người bạn đi cùng hớt hải chạy về gọi người thân ra cứu vì hai em Tuấn và Hà đã không may ngã xuống hồ.

Lập tức mọi người chạy đến hồ, tuy nhiên vì địa điểm hai em bị đuối nước cách xa nhà 600m, nên người thân chạy ra không kịp, Tuấn và Hà đã chìm dưới nước.

Sau khi sự việc xảy ra chính quyền địa phương người dân và thầy cô giáo đã đến thăm hỏi động viên gia đình em Tuấn và Hà.

Trương Huê
Bạn đang đọc bài viết Ra hồ câu cá, hai học sinh chết đuối thương tâm tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật