Báo Công lý
Thứ Bảy, 19/9/2020

Quảng Ngãi: Cháy lớn tại khu làng nghề Tịnh Ân Tây

09/4/2020 22:51 UTC+7
(Công lý) - Hiện tại Công an tỉnh Quảng Ngãi đang huy động toàn lực lượng PCCC để khống chế ngọn lửa.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20 giờ 30 phút tối 9/4, người dân sống tại khu làng nghề Tịnh Ấn Tây, thuộc địa phận xã Tịnh Ấn Tây, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi bất ngờ phát hiện ngọn lửa đang bùng phát tại 1 xưởng tái chế nhựa nilong trong khu làng nghề và ngọn lửa cháy ngày càng lớn nên gọi báo lực lượng chức năng.

Quảng Ngãi: Cháy lớn tại khu làng nghề Tịnh Ân Tây

Đám cháy đang bùng phát dữ dội tại xưởng tái chế nhựa nilong.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an tỉnh nhanh chóng huy động nhiều xe cứu hỏa và hàng trăm cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để khống chế đám cháy, vụ việc đang thu hút hàng trăm người dân hiếu kỳ đến theo dõi.

Quảng Ngãi: Cháy lớn tại khu làng nghề Tịnh Ân Tây

Khu vực xảy ra vụ cháy là khu tập trung nhiều xưởng tái chế nhựa nilong và nhà máy sản xuất đũa, khu vực này chứa nhiều vật dụng dễ gây cháy nổ và gần sát nhà dân.

Trao đổi với PV Báo Công lý, Đại tá Võ Văn Dương, Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết, hiện Công an tỉnh đã huy động 9 xe PCCC và gọi hỗ trợ từ lực lượng PCCC Khu Công nghiệp VSip đến hiện trường để khống chế đám cháy.

Quảng Ngãi: Cháy lớn tại khu làng nghề Tịnh Ân Tây

Ngọn lửa cao hàng chục mét, kèm theo nhiều tiếng nổ.

Bên cạnh đó, Công an TP Quảng Ngãi cũng cử lực lượng có mặt tại hiện trường để giải tán không cho người dân hiếu kỳ tụ tập đông người gây khó khăn cho công tác chữa cháy, cũng như vi phạm biện pháp cấm tụ tập đông người của Trung ương và địa phương trong việc phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Quảng Ngãi: Cháy lớn tại khu làng nghề Tịnh Ân Tây

Công an tỉnh Quảng Ngãi huy động nhiều xe cứu hỏa và cán bộ PCCC đến hiện trường để khống chế đám cháy.

Theo quan sát của PV, hiện đám cháy đang bùng phát dữ dội, ngọn lửa cao hàng chục mét, kèm theo nhiều tiếng nổ; khu vực xảy ra cháy là khu tập trung nhiều xưởng tái chế nhựa nilong và nhà máy sản xuất đũa, khu vực này chứa nhiều vật dụng dễ gây cháy nỗ và gần sát nhà dân.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân và thống kê thiệt hại.

Minh Quân
Bạn đang đọc bài viết Quảng Ngãi: Cháy lớn tại khu làng nghề Tịnh Ân Tây tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật