Báo Công lý
Thứ Tư, 21/10/2020

Quảng Bình: Hai người bị thương nặng do ảnh hưởng của bão số 5

18/9/2020 11:30 UTC+7
(Công lý) - Tính đến thời điểm sáng 18/9, do ảnh hưởng của cơn bão số 5 trên địa bàn tỉnh Quảng Bình đã có hai người phụ nữ bị thương nặng.

Theo đó, khoảng 7 giờ 30 ngày 18/9, chị Nguyễn Thị Linh (42 tuổi, ở xã Lý Trạch, H.Bố Trạch, Quảng Bình) chạy xe máy mang biển số 73V2-77... đi chợ Lộc Ninh trở về theo hướng nam – bắc trên QL1A.

Khi chị Linh chạy đến trước số nhà 156 (thuộc đường Lý Thánh Tông, TP.Đồng Hới) thì bất ngờ 1 cây trứng cá ven đường bị gãy đổ xuống lòng đường. Có thể do cây gãy bất ngờ khiến chị Linh bị hoảng, kèm với trời mưa gió và đường trơn nên chị bị ngã xuống đường.

Quảng Bình: Hai người bị thương nặng do ảnh hưởng của bão số 5

Do ảnh hưởng của cơn bão số 5 trên địa bàn tỉnh Quảng Bình đã có hai người phụ nữ bị thương nặng.

Người dân xung quanh dìu chị Linh vào nhà sơ cứu. Vụ việc khiến chị Linh bị sưng gò má, trầy xước chảy máu vùng mặt và đã được người nhà đưa đi bệnh viện chữa trị.

Theo thông tin từ ông Hoàng Trọng Tài - Chủ tịch UBND Xã Tiến Hoá (huyện Tuyên Hoá, Quảng Bình) cho biết, trên địa bàn xã vừa có trường hợp bị ngã và bị thương nặng trong lúc làm công tác phòng chống bão.

Cụ thể, trong khi đang chặt cây để phòng chống bão, chị Trần Thị Thơm (trú tại thôn Bàu, xã Tiến Hoá) bị ngã chấn đầu vào gốc cây khiến chị bị chấn thương sọ não. 

Ngay sau đó chị được người thân đưa đi hiện cấp cứu và chuyển vào Bệnh viện Trung ương Huế để điều trị. 

Trần Cường
Bạn đang đọc bài viết Quảng Bình: Hai người bị thương nặng do ảnh hưởng của bão số 5 tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật