Báo Công lý
Thứ Ba, 20/10/2020

Phú Thọ: Sập công trình đang thi công, ít nhất 3 người chết

01/9/2020 12:38 UTC+7
(Công lý) - Một nhóm công nhân đang tiến hành múc móng, xây dựng thì tả taluy cao khoảng 7m, dài 20m bất ngờ bị đổ sập, nhiều người bị vùi lấp, ít nhất 3 thi thể đã được lực lượng chức năng đưa ra ngoài.

Sự việc xảy ra vào khoảng 9h30 sáng nay (1/9), tại Trung tâm Kỹ thuật tổng hợp - Hướng nghiệp tỉnh Phú Thọ ở phường Gia Cẩm, TP.Việt Trì.

Phú Thọ: Sập công trình đang thi công, ít nhất 3 người chết

Lực lượng chức năng huy động máy móc tìm kiếm người gặp nạn

Một số người dân gần khu vực hiện trường cho  biết, vào thời điểm trên, khi một nhóm công nhân đang tiến hành múc móng, xây dựng thì tả taluy cao khoảng 7m, dài 20m bất ngờ bị đổ sập khiến nhiều người bị vùi lấp.

Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng đã ngay lập tức có mặt để bảo vệ hiện trường, đồng thời huy động máy móc tổ chức cứu hộ, tìm kiếm người bị mắc kẹt

Được biết, đến hơn 11h trưa nay, đội cứu hộ đã tìm thấy 3 thi thể và đang tiếp tục tìm kiếm. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ việc.

Như Loan
Bạn đang đọc bài viết Phú Thọ: Sập công trình đang thi công, ít nhất 3 người chết tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Tag : phú thọ /  công nhân /  tử vong
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật