Báo Công lý
Thứ Tư, 30/9/2020

Phú Thọ: Cho cá ăn, phát hiện thi thể người

21/8/2015 10:05 UTC+7
(Công lý) - Thi thể phát hiện tại Phú Thọ được xác định là nam giới, trên người không có giấy tờ tùy thân. Đặc biệt phần chân nạn nhân có nhiều vết trầy xước.

Khoảng 18h00 tối ngày 20/8 tại  hồ nuôi cá thuộc khu 9 Thị trấn Lâm Thao (Phú Thọ), một công nhân khi chèo thuyền ra hồ cho cá ăn bàng hoàng phát hiện xác chết nổi trên mặt nước.

Phú Thọ: Cho cá ăn, phát hiện thi thể người

Hồ nuôi cá, nơi phát hiện xác nam thanh niên

Vụ việc ngay sau đó được báo cơ lực lượng chức năng địa phương.

Nhận được tin báo công an huyện Lâm Thao đã có mặt tại hiện trường đưa thi thể lên bờ tiến hành khám nghiệm tử thi  phục vụ công tác điều tra.

Bước đầu xác định thi thể là nam giới, trên người không có giấy tờ tùy thân. Đặc biệt, phần chân nạn nhân có nhiều vết trầy xước.

Ghi nhận của PV tại  hiện trường, khu vực hồ nuôi cá rộng hàng ngàn m2, được rào chắn bằng cột bê tông lưới thép nằm cách xa khu dân cư, ít người qua lại.  

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

 

 

Phú Sỹ
Bạn đang đọc bài viết Phú Thọ: Cho cá ăn, phát hiện thi thể người tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật