Báo Công lý
Thứ Ba, 20/10/2020

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh lội nước thăm bà con vùng lũ

14/10/2020 07:24 UTC+7
(Công lý) - Trong chuyến công tác tại tỉnh Quảng Bình ngày 13/10, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng đoàn công tác đã lội nước đi thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các gia đình chính sách, người dân vùng lũ tại huyện Quảng Ninh và huyện Lệ Thủy.

Sáng ngày 13/10, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã tham dự và phát biểu chị đạo Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Quảng Bình lần thứ V (2021 - 2025).

Tại Đại hội, Phó Chủ tịch nước đã gửi lời thăm hỏi, chia sẻ tới nhân dân vùng lũ Quảng Bình bị ảnh hưởng trong đợt mưa lũ vừa qua, đồng thời thay mặt đoàn công tác trao tặng nhân dân vùng lũ Quảng Bình và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tổng số tiền 1 tỷ đồng.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh lội nước thăm bà con vùng lũ

Chiều cùng ngày, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho người dân tại 2 huyện bị ngập lũ là Quảng Ninh và Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh lội nước lũ để trực tiếp tặng 60 suất quà cho các hộ nghèo, cận nghèo và học sinh nghèo vượt khó; hỗ trợ 100 triệu đồng khắc phục hậu quả mưa lũ cho xã Trường Sơn, huyện Quảng Ninh.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh lội nước thăm bà con vùng lũ

Còn tại huyện Lệ Thủy, Phó Chủ tịch nước cũng dành tặng 50 suất quà cho các hộ dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ; hỗ trợ 2 xã Liên Thủy và An Thủy mỗi xã 100 triệu đồng, đồng thời tặng Trường Mầm non xã Liên Thủy số tiền 30 triệu đồng.

Trần Cường
Bạn đang đọc bài viết Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh lội nước thăm bà con vùng lũ tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Tag : Mưa lũ /  lũ lụt
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật