Báo Công lý
Chủ nhật, 20/9/2020

Phát hiện xác chết trong nhà vệ sinh bỏ hoang

15/8/2015 11:12 UTC+7
(Công lý) - Thi thể nằm úp mặt, gục đầu về phía trước và đã tử vong từ trước đó. Nghi vấn nạn nhân chết vì sốc ma túy.

Sáng nay (15/8),  người dân khu vực hồ Phai Loạn, phường Tam Thanh, TP Lạng Sơn bàng hoàng phát hiện một thi thể nam giới nằm chết trong khu vực một nhà vệ sinh nhỏ bỏ hoang.

Phát hiện xác chết trong nhà vệ sinh bỏ hoang

Hiện trường phát hiện thi thể

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân đã thông báo cho cơ quan chức năng địa phương. Tại hiện trường, thi thể nam thanh niên nằm úp, đầu gục về phía trước, trên người mặc áo đỏ, quần màu xám, khoảng 30-35 tuổi.

Khám nghiệm hiện trường cơ quan chức năng phát hiện một xi lanh đã qua sử dụng bên cạnh thi thể. Nhận định ban đầu, nam thanh niên có thể tử vong do sốc ma túy.

Hiện vụ việc đang được xác minh làm rõ. 

Từ Huy
Bạn đang đọc bài viết Phát hiện xác chết trong nhà vệ sinh bỏ hoang tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật