Báo Công lý
Thứ Ba, 29/9/2020

Phát hiện xác chết trên sông Tô Lịch

26/8/2015 08:15 UTC+7
(Công lý) - Thi thể được xác định là nam giới, chưa rõ lai lịch, tên tuổi và đang trong quá trình phân hủy được người dân phát hiện trên sông Tô Lịch (Hà Nội).

Khoảng 6 giờ sáng nay (26/8), tại đoạn sông Tô Lịch, đoạn đối diện ngõ 2, phố Định Công thượng, quận Hoàng Mai, Hà Nội nhiều người đi thể dục bàng hoàng phát hiện một thi thể trôi sông.

Phát hiện xác chết trên sông Tô Lịch

Hiện trường nơi phát hiện thi thể

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân đã báo lên chính quyền địa phương. Tại hiện trường, thi thể nằm cách bờ sông khoảng 1,5m, tư thế úp mặt xuống nước. Thi thể là nam giới khoảng trên 40 tuổi trên người mặc quần jean, áo cộc tay màu xám. Có thể nạn nhân đã chết cách đây khoảng 2-3 ngày.

Hiện cơ quan chức năng đang có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc.

Đức Mạnh
Bạn đang đọc bài viết Phát hiện xác chết trên sông Tô Lịch tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật