Báo Công lý
Thứ Tư, 23/10/2019

Phát hiện xác chết trên sông, hai tay bị buộc bằng sợi dây

04/2/2019 19:40 UTC+7
(Công lý) - Ngày 4/2, Công an tỉnh Trà Vinh cho biết đang điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của một người đàn ông được phát hiện tử vong trên một bãi bồi sông tại ấp Hòa Lạc, xã Hiệp Hòa, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh.

Vào khoảng 6 giờ sáng ngày 4/2, người dân địa phương ấp Hòa Lạc, tá hỏa khi phát hiện một tử thi nam giới nằm trên một bãi bồi của sông nội đồng trong tình trạng hai tay bị buộc bằng một sợi dây (loại dây cột bò).

Phát hiện xác chết trên sông, hai tay bị buộc bằng sợi dây

Hiện trường nơi phát hiện thi thể ông Thái- Ảnh: CA Trà Vinh

Nạn nhân được xác định là ông Trần Văn Thái (53 tuổi, ngụ Hòa Lạc, xã Hiệp Hòa, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh)

Nhận được tin báo, phòng Cảnh sát hình sự và phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh phối hợp với Công an huyện Cầu Ngang nhanh chóng đến hiện trường để khám nghiệm hiện trường, tử thi và tiến hành các hoạt động điều tra ban đầu.

Qua kết quả khám nghiệm tử thi, ban đầu xác định nạn nhân chết do bị ngạt nước, hai cổ tay nạn nhân bị buộc bởi một sợi dây, trên người không có dấu hiệu bị tác động bởi ngoại lực.

Người dân địa phương cho biết, lúc bình thường ông Thái là một người hiền lành, ít nói, tuy nhiên, lúc đã có uống rượu thì thường hay lớn tiếng, chửi bới.

Vụ việc đang được làm rõ.

Thành Nhớ-Hoài Mỹ
Bạn đang đọc bài viết Phát hiện xác chết trên sông, hai tay bị buộc bằng sợi dây tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật