Báo Công lý
Thứ Năm, 24/9/2020

Phát hiện xác chết không đầu dạt vào bờ biển

25/5/2019 14:46 UTC+7
(Công lý) - Trưa 25/5, ông Phạm Văn Hùng, Chủ tịch UBND xã Hải Hòa (huyện Hải Hậu, Nam Định) xác nhận có một thi thể không đầu trôi dạt vào bờ biển thuộc địa bàn xã.

Trả lời PV báo Công lý, ông Hùng cho biết, vào khoảng 9h cùng ngày, khi người dân đi đánh cá thì bất ngờ phát hiện thi thể 1 người đàn ông trôi dạt vào bờ nên báo với chính quyền địa phương. Lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt, bảo vệ hiện trường, đồng thời báo lên cơ quan cấp trên.

Phát hiện xác chết không đầu dạt vào bờ biển

Thi thể nạn nhân được người đưa vào bờ

Ghi nhận tại hiện trường, thi thể là nam giới, không đầu, đang trong quá trình phân hủy nặng. Khám xét bên ngoài, trên người không có giấy tờ tùy thân. 

Chính quyền địa phương đã thông báo rộng rãi cho các xã lân cận xem ai biết và có người thân vắng mặt để tới nhận dạng.

Hiện, cơ quan chức năng huyện Hải Hậu đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, xác định danh tính nạn nhân và điều tra, làm rõ nguyên nhân sự việc.

Mai Đỉnh
Bạn đang đọc bài viết Phát hiện xác chết không đầu dạt vào bờ biển tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật