Báo Công lý
Thứ Bảy, 26/9/2020

Phát hiện thi thể người đàn ông trên sông Sài Gòn

09/2/2020 15:27 UTC+7
Ngày 9/2, Công an quận Bình Thạnh (TP.HCM), tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ nguyên nhân người đàn ông tử vong trên sông Sài Gòn.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6h30 phút cùng ngày, người dân đi tập thể dục bỗng phát hiện thi thể một người đàn ông trôi trên sông Sài Gòn, đoạn cuối đường Bình Lợi, phường 13, quận Bình Thạnh. Sự việc được người dân báo lên cơ quan chức năng.

Phát hiện thi thể người đàn ông trên sông Sài Gòn

Công an khám nhiệm hiện trường. Ảnh: Lê Trai.

Sau khi nhận được tin, lực lượng công an quận Bình Thạnh có mặt tại hiện trường kéo thi thể nạn nhân vào bờ. 

Bước đầu, cảnh an xác định nạn nhân là nam giới, khoảng 35-45 tuổi, thi thể đang trong giai đoạn phân huỷ, mặc áo công nhân, quần thể thao. Ngoài ra, trên cánh tay trái có xăm dòng chữ "mặt trăng khuyết" và 2 ngôi sao...

Công an quận Bình Thạnh đề nghị nếu ai biết thông tin về nạn nhân vui lòng cung cấp để phục vụ việc điều tra.

Mai Đỉnh(TH)
Bạn đang đọc bài viết Phát hiện thi thể người đàn ông trên sông Sài Gòn tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật