Báo Công lý
Thứ Tư, 21/10/2020

Phát hiện thi thể người đàn ông ở bìa rừng, trên đầu có nhiều vết thương

10/9/2020 20:40 UTC+7
(Công lý) - Người dân tá hỏa phát hiện thi thể một người đàn ông trên đầu có nhiều vết thương, nằm cạnh bìa rừng huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.

Chiều 10/9, ông Cà Văn Phương, Phó chủ tịch UBND xã Chiềng Sơn, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La, xác nhận trên địa bàn xã vừa phát hiện một người đàn ông chết ở bìa rừng tại tiểu khu 8 (trước là bản Nà Tén) xã Chiềng Sơn.

Phát hiện thi thể người đàn ông ở bìa rừng, trên đầu có nhiều vết thương

Cơ quan chức năng đã phát đi thông báo để người thân nạn nhân đến nhận dạng và trình báo.

Cụ thể, vào khoảng 10h sáng ngày 10/9, người dân tiểu khu 8, xã Chiềng Sơn tá hỏa khi phát hiện thi thể một người đàn ông ở nương dong bìa rừng.

Nạn nhân khoảng 25 - 30 tuổi (chưa xác định danh tính), khi phát hiện trên người nạn nhân chỉ có chiếc quần màu đen, người cởi trần, nằm úp mặt xuống đất, trên đầu có nhiều vết thương.

Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La đã có mặt để khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

Nguyên nhân cái chết và danh tính nạn nhân vẫn đang được các cơ quan chức năng tích cực điều tra làm rõ.

PV
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật