Báo Công lý
Chủ nhật, 20/9/2020

Phát hiện thi thể nam thanh niên nghi sốc ma túy trong bãi rác

24/8/2015 08:57 UTC+7
(Công lý) - Ngày 23/8, Công an tỉnh Quảng Nam đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân tử vong của một nam thanh niên chết trong bãi rác.

Nạn nhân được xác định là Phạm Đức Hân (27 tuổi, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai).

Theo đó, khoảng 14 giờ, ngày 22/8, một số người dân hốt hoảng khi phát hiện xác một nam thanh niên nằm chết trong bãi rác của thị trấn Thạnh Mỹ (huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam), bên cạnh thi thể còn có một chiếc xe máy và kim tiêm nghi là của người này.

Phát hiện thi thể nam thanh niên nghi sốc ma túy trong bãi rác

Bãi rác ngổn ngang kim tiêm ở thị trấn Thạnh Mỹ (Ảnh minh họa)

Theo các thông tin ban đầu, nạn nhân mới có mặt ở thị trấn Thạnh Mỹ từ mấy ngày nay và không có người thân ở huyện Nam Giang. Có thể Hân từ quê vào đây để xin làm phu vàng. Bãi rác nơi phát hiện thi thể nạn nhân là nơi các con nghiện ở địa bàn thường xuyên tụ tập để chơi ma túy.

Đội trưởng Đội điều tra (Công an huyện Nam Giang) cho hay: “Thi thể không có thương tích từ bên ngoài, hiện trường xung quanh khu bãi rác cũng không có dấu hiệu gì khả nghi. Cạnh đó có nhiều kim tiêm được tìm thấy nên có thể nạn nhân tử vong do sốc ma túy".

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Châu Sơn
Bạn đang đọc bài viết Phát hiện thi thể nam thanh niên nghi sốc ma túy trong bãi rác tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật