Báo Công lý
Chủ nhật, 16/8/2020

Phát hiện thi thể một nam giới trên biển An Bàng

30/1/2019 14:05 UTC+7
(Công lý) - Trưa 30/1, UBND phường Cẩm An (TP Hội An, Quảng Nam) xác nhận, người dân địa phương vừa phát hiện một thi thể nam giới ở biển An Bàng.

Trước đó, khoảng hơn 15 giờ chiều 29/1, người dân phát hiện một thi thể nam giới nổi trên biển An Bàng (thuộc phường Cẩm An, TP Hội An) nên trình báo chính quyền sở tại.

Đến khoảng 18 giờ cùng ngày, người thân đã đến nhận dạng và đưa thi thể nói trên về nhà lo an táng. Nạn nhân được xác định là anh L.V.P. (32 tuổi, trú phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng).

Phát hiện thi thể một nam giới trên biển An Bàng

Người dân tiến hành đưa thi thể anh P. vào bờ (Ảnh: M.X.H)

5 ngày trước, chiếc xe máy và đôi dép của anh P. được phát hiện để trên cầu Thuận Phước (TP Đà Nẵng). Nghi ngờ anh P. đã nhảy xuống sông Hàn, gia đình đã thuê người và phương tiện tìm kiếm tung tích nạn nhân.

Phát hiện thi thể một nam giới trên biển An Bàng

Người nhà anh P. túc trục trên cầu Thuận Phước

Đến chiều 29/1, người nhà hay tin người dân phát hiện một thi thể ở biển An Bàng nên đã vào phường Cẩm An nhận dạng và xác định đó là anh P.

Được biết, anh P. làm nghề lái xe và chưa lập gia đình. Nguyên nhân tự tử có thể do gặp chuyện buồn trong tình cảm.

Sơn Tùng
Bạn đang đọc bài viết Phát hiện thi thể một nam giới trên biển An Bàng tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật