Báo Công lý
Thứ Hai, 28/9/2020

Phát hiện người đàn ông chết gục bên vệ đường cao tốc

04/8/2020 15:24 UTC+7
(Công lý) - Những người dân đi lại dọc cao tốc ở TP Hòa Bình vào sáng 4/8 tá hỏa phát hiện một người đàn ông nằm bất động bên cạnh chiếc xe máy. Khi lại gần kiểm tra thì người này đã tử vong.

Thông tin từ UBND xã Thịnh Minh (TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình) cho hay, vào sáng sớm 4/8 đơn vị nhận được cuộc gọi của người dân thông báo trên địa bàn xóm Độc Lập (xã Thịnh Minh) phát hiện một thi thể nam giới cạnh chiếc xe máy. Ngay lập tức, lực lượng chức năng được huy động bảo vệ hiện trường, điều tra, xác minh vụ việc.

Phát hiện người đàn ông chết gục bên vệ đường cao tốc

Hiện trường nơi phát hiện thi thể người đàn ông cạnh xe máy

Tại hiện trường, người đàn ông nằm nghiêng, mặc quần áo dài, đầu đội mũ bảo hiểm. Chiếc xe máy nằm bên vệ đường, phía sau có chở đồ.

Cơ quan chức năng đã kiểm tra hiện trường, xác định người bị nạn là anh N.Q.C. (SN 1988) trú tại xóm Độc Lập, xã Thịnh Minh. Theo nhận định ban đầu, do trời tối, đường trơn trượt nên khi lưu thông qua đây, anh C. bị ngã, đập đầu xuống đường dẫn tới tử vong.

Hiện vụ việc tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Thanh Phương
Bạn đang đọc bài viết Phát hiện người đàn ông chết gục bên vệ đường cao tốc tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật