Báo Công lý
Thứ Tư, 20/11/2019

Phát hiện một khách Trung Quốc nghi nhập cảnh trái phép tại sân bay Nội Bài

19/8/2019 12:35 UTC+7
(Công lý) - Một hành khách người Trung Quốc sử dụng hộ chiếu không có visa Việt Nam vừa bị lực lượng an ninh hàng không sân bay Nội Bài phát hiện.

Theo đó, tại điểm kiểm tra an ninh soi chiếu tại nhà ga T1, CHK quốc tế Nội Bài ngày 18/8, nhân viên an ninh sân bay phát hiện hộ chiếu của một hành khách người Trung Quốc tên WU PENG không có dấu nhập cảnh và không xuất trình được visa nhập cảnh vào Việt Nam.

Phát hiện một khách Trung Quốc nghi nhập cảnh trái phép tại sân bay Nội Bài

Ảnh minh họa

An ninh sân bay Nội Bài đã lập biên bản từ chối hoàn thành thủ tục an ninh hàng không đối với hành khách này. Sau đó, nhà chức trách hàng không tại sân bay cũng lập biên bản vụ việc đồng thời bàn giao cho Công an cửa khẩu sân bay quốc tế Nội Bài để làm rõ.

Được biết, hành khách này dự định đi chuyến bay VJ181 từ Hà Nội đi TP. HCM. Hiện chưa rõ hành khách này vào Việt Nam từ đâu, qua đường nào vì hành khách không biết tiếng Việt.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên an ninh sân bay phát hiện khách ngoại đi máy bay bằng hộ chiếu không có visa. Trước đó, vào hồi tháng 1/2019, Báo Giao thông đã thông tin về một trường hợp tương tự người Trung Quốc sử dụng hộ chiếu không có visa Việt Nam để đi máy bay nội địa từ Hà Nội đi TP. HCM.

Hà Kim
Bạn đang đọc bài viết Phát hiện một khách Trung Quốc nghi nhập cảnh trái phép tại sân bay Nội Bài tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật