Báo Công lý
Thứ Năm, 27/2/2020

Nữ sinh lớp 7 bị xe tải cán qua đầu, tử vong tại chỗ

18/3/2015 12:57 UTC+7
(Công lý) - Sáng nay, trên Quốc lộ 5 đoạn qua ngã tư Lai Cách (Cẩm Giàng - Hải Dương) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, một nữ sinh lớp 7 bị xe tải cán và tử vong tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu từ hiện trường, nạn nhân là một nữ sinh học lớp 7 trường THCS Lai Cách trên đường đi học thì bị xe tải mang biển kiểm soát 20C-024.92 đâm trực diện tại Quốc lộ 5 đoạn qua ngã tư Lai Cách (Cẩm Giàng - Hải Dương).

Nữ sinh lớp 7 bị xe tải cán qua đầu, tử vong tại chỗ

Hình ảnh đau lòng tại hiện trường. (Ảnh người dân cung cấp)

Cú va chạm đã khiến nữ sinh tử vong tại chỗ do bị xe cán qua đầu. Người dân sống hai bên đường đã tập trung rất đông tại hiện trường làm giao thông bị tắc nghẽn nhiều giờ.

Cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông và thu thập thông tin làm rõ nguyên nhân. Hiện danh tính nữ sinh đang được Công an huyện Hải Dương xác định và báo cho thân nhân lo hậu sự.

Nữ sinh lớp 7 bị xe tải cán qua đầu, tử vong tại chỗ

Chiếc xe gây tai nạn 

Nhiều người hay di chuyển qua đoạn đường này cho biết, nguyên nhân trên đoạn đường hay xảy ra tai nạn là vì nhiều người hay đi ngược chiều trên đường dành cho xe thô sơ. Việc này đã khiến cho người đi đường nhiều khi phải lấn sang làn đường của xe tải để tránh. Đây cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến tai nạn đau lòng trên.

Nhật Hạ
Bạn đang đọc bài viết Nữ sinh lớp 7 bị xe tải cán qua đầu, tử vong tại chỗ tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật