Báo Công lý
Thứ Ba, 25/2/2020

Nổ lớn gần cầu Sài Gòn, người đi câu cá bị thương nặng

13/3/2015 21:32 UTC+7
(Công lý) - Khi đang kéo câu thì bất ngờ một tiếng nổ lớn phát ra từ dưới nước, khiến anh Đức bị thương nặng phải đi cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17h ngày 13/3, Nguyễn Hữu Đức (38 tuổi, ngụ quận 2) cùng một số người bạn đang câu cá tại một đoạn kênh gần cầu Sài Gòn thuộc phường Bình An, quận 2, TP.HCM. Khi anh Đức đang kéo cần câu thì bất ngờ một tiếng nổ lớn phát ra từ dưới nước, làm rung chuyển cả khu vực, khiến anh Đức bị cháy xém cơ thể. Người dân xung quanh đã nhanh chóng đưa anh Đức tới bệnh viện cấp cứu.

Ngay sau đó, Công an quận 2 và các đơn vị chức năng đã có mặt tại hiện trường tiến hành các thủ tục điều tra, làm rõ sự việc.

Nổ lớn gần cầu Sài Gòn, người đi câu cá bị thương nặng

Hiện trường vụ nổ

Ghi nhận tại hiện trường, chiếc cần câu cá của nạn nhân nằm sát mép nước, quanh khu vực xảy ra vụ nổ không có xáo trộn nhiều. Vụ việc xảy ra bất ngờ khiến nhiều người dân một phen hoảng hồn. Theo nhiều dân cho biết, từ trước đến nay họ vẫn thường ra câu cá giải trí tại khu vực này, nhưng chưa bao giờ có chuyện xảy ra như vụ việc trên.

Hiện, nguyên nhân vụ nổ vẫn đang được công an điều tra làm rõ.

Hoài Thanh
Bạn đang đọc bài viết Nổ lớn gần cầu Sài Gòn, người đi câu cá bị thương nặng tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật