Báo Công lý
Thứ Sáu, 10/7/2020

Nổ bình gas thổi bay quán bia, hàng trăm người hoảng loạn

16/6/2014 10:29 UTC+7
(Công lý) - Sức nổ của bình ga đã phá tung quán bia số 303-305, làm tôn lợp mái và bàn ghế, cốc chén... bị thổi bay tới hàng chục mét tung tóe trên đường Tô Hiệu và đường Nguyễn Phong Sắc.

Cột đèn tín hiệu giao thông cũng bị sức nổ vặn gục. 4 người phải nhập viện.

Khoảng 5h10’ sáng 16/6, một tiếng nổ như bom phát ra tại quán bia hơi số nhà 303-305 phố Tô Hiệu tiếp giáp với đường Nguyễn Phong Sắc, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy (Hà Nội), làm hàng trăm người ở khu vực này hốt hoảng chạy bổ ra đường.

Sức nổ của bình ga đã phá tung quán bia số 303-305, làm tôn lợp mái và bàn ghế, cốc chén… bị thổi bay tới hàng chục mét tung tóe trên đường Tô Hiệu và đường Nguyễn Phong Sắc. Ngay cả cột đèn tín hiệu giao thông cận kề cũng bị sức nổ vặn gục.

Nổ bình gas thổi bay quán bia, hàng trăm người hoảng loạn

Ảnh minh họa

Dù vụ nổ đã xảy ra 15 phút, nhưng trong quán vẫn phát ra tiếng động như bình ga bị xì hơi nên không một ai dám tiếp cận nơi này. Một số thanh niên phục vụ trong quán đầu tóc rũ rượi với ánh mắt khiếp đảm ngồi, đứng quanh khu vực quán. Khi được hỏi về nguyên nhân vụ nổ và thiệt hại, họ ngơ ngẩn không trả lời. Do đó vẫn chưa rõ vụ nổ có gây ra thiệt hại về người hay không. Mãi đến 30 phút sau vụ nổ, mới xuất hiện lực lượng phòng cháy chữa cháy mặc dù lực lượng này chỉ đóng cách hiện trường khoảng vài trăm mét.

Thông tin ban đầu, có 4 người phải nhập viện sau vụ nổ, trong đó có 2 vợ chồng và người con trai 2 tuổi ở tiếp giáp với nhà bếp của quán bia.

Bà Đỗ Thị Hân (sinh năm 1963) hành nghề mua sắt vụn, có nhà tạm ở ngay sau bếp quán bia số 303-305 với mái tóc cháy xém vì hơi ga bàng hoàng kể: "Tôi ngủ giường ngoài, còn vợ chồng con tôi tên là Đỗ Văn Cảnh (sinh năm 1988), Hoàng Mai Hương (sinh năm 1993) và con chúng nó là Đỗ Tiến Dũng (sinh năm 2012) nằm giường trong. Khoảng hơn 5 giờ sáng thì vụ nổ xảy ra. Hơi gas của quán bia đã thốc qua cửa sổ vào đúng giường chúng đang ngủ, làm vợ chồng chúng và đứa con bị bỏng nặng và xây xát vì kính vỡ. Tôi vội gọi tắc xi đưa cả 3 đứa vào cấp cứu tại Bệnh viện Xanh Pôn. Hiện trạng sức khỏe như thế nào tôi chưa rõ".

Văn Hào
Bạn đang đọc bài viết Nổ bình gas thổi bay quán bia, hàng trăm người hoảng loạn tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật