Báo Công lý
Thứ Tư, 05/8/2020

Người phụ nữ tử vong trong tư thế tay bị trói, mặt và đầu bị bịt kín bằng túi nlon

24/7/2020 16:33 UTC+7
(Công lý) - Mới đây, người dân sống tại dãy phòng trọ trên phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP. HCM đã phát hiện người phụ nữ tử vong trong tư thế tay bị trói, mặt và đầu bị bịt kín bằng túi nlon.

Ngày 24/7, Công an quận Bình Tân, TP. HCM đang điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của một phụ nữ được phát hiện trong một phòng trọ trên đường Liên khu 5-6, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân.

Trước đó, một số người dân sống tại dãy trọ trên phát hiện mùi hôi thối bốc lên nồng nặc nên tỏa ra tìm kiếm. Khi đến một phòng trọ của một người phụ nữ trên 40 tuổi, người dân phát hiện mùi hôi bốc ra từ căn phòng này.

Người phụ nữ tử vong trong tư thế tay bị trói, mặt và đầu bị bịt kín bằng túi nlon

Hiện trường vụ việc (Ảnh: Internet)

Người dân gọi cửa nhưng không ai trả lời nên đẩy cửa vào thì hoảng hốt khi thấy người phụ nữ thuê trọ ở căn phòng này tử vong, thi thể đã trương sình nên báo với Công an.

Nhận được tin báo, Công an quận Bình Tân đã có mặt phong tỏa hiện trường. Qua điều tra, bên trong căn phòng trọ mọi đồ vật cũng như tài sản còn y nguyên, không có dấu hiệu đột nhập. Nạn nhân được cho là bị trói tay, đầu và mặt bị quấn túi nilon.

Được biết, người phụ nữ này đến thuê trọ ở đây đã lâu và sống một mình. Hiện lực lượng vẫn đang tích cực điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của nạn nhân.

Nhật Vũ

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật