Báo Công lý
Thứ Tư, 30/9/2020

Người đàn ông tử vong bất thường trong nhà nghỉ

09/8/2020 10:02 UTC+7
(Công lý) - Thấy có mùi hôi bốc ra từ căn phòng của vị khách thuê nhiều ngày trước đó, chủ nhà nghỉ và mọi người phá cửa vào kiểm tra thì phát hiện người đàn ông đã tử vong.

Ngày 9/8, Công an huyện Sơn Động (Bắc Giang) cho biết, đang làm rõ nguyên nhân một người đàn ông tử vong bất thường trong phòng của một nhà nghỉ tại địa phương.

Trước đó, khoảng 15 giờ ngày 8/8, 8/8, chị L. T. T (SN 1980), chủ nhà nghỉ ở tổ dân phố Lốt, thị trấn An Châu (Sơn Động) lên kiểm tra phòng nghỉ số 37 phát hiện cửa khóa, trong phòng có mùi hôi nên trình báo chính quyền địa phương.

Khi lực lượng chức năng có mặt cùng chủ nhà nghỉ phá cửa vào kiểm tra thì phát hiện vị khách là nam giới đã tử vong, trên người vẫn mặc nguyên quần áo.

Danh tính nạn nhân được xác định là Đ.V.V. (52 tuổi, người Quảng Ninh). Chủ nhà nghỉ cho biết, người đàn ông này thuê phòng từ ngày 5/8, trong suốt thời gian nghỉ tại đây, vị khách không ra khỏi phòng. Đến chiều 8/8, chủ nhà nghỉ lên kiểm tra thì phát hiện sự việc.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Duy Uyên
Bạn đang đọc bài viết Người đàn ông tử vong bất thường trong nhà nghỉ tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật