Báo Công lý
Thứ Tư, 21/10/2020

Người đàn ông tự thiêu bằng xăng tại nhà

09/9/2020 18:08 UTC+7
(Công lý) - Một người đàn ông trú tại huyện Thanh Hà (Hải Dương) đổ xăng lên người và châm lửa tự đốt mình tại sân nhà dẫn đến tử vong.

Chiều 9/9, thông tin với PV Báo Công lý, lãnh đạo UBND xã Hồng Lạc, huyện Thanh Hà cho biết, tại địa phương vừa xảy ra vụ việc một người đàn ông tử vong do tự đổ xăng lên người thiêu sống mình.

Danh tính nạn nhân được xác định là ông Phạm Đình T. (SN 1964, ở thôn Đoài, xã Hồng Lạc).

Người đàn ông tự thiêu bằng xăng tại nhà

Ảnh minh họa

Cụ thể, vào khoảng 12h30 trưa nay, người dân đi ngang qua đã bất ngờ phát hiện ông T., đang bốc cháy dữ dội trong sân nhà liền hô hoán tới người thân trong gia đình nhưng không kịp cứu chữa. Thời điểm xảy ra vụ việc, người thân trong gia đình ông T. đều ở trong nhà mà không hay biết.

Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng huyện Thanh Hà xác minh, làm rõ.

Đình Quế
Bạn đang đọc bài viết Người đàn ông tự thiêu bằng xăng tại nhà tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật