Báo Công lý
Thứ Năm, 20/2/2020

Người đàn ông bế con 7 tháng tuổi lên cầu Nhật Tân để tự tử

15/7/2019 13:45 UTC+7
(Công lý) - Trong lúc tinh thần suy sụp, người đàn ông ôm con nhỏ lên cầu Nhật Tân với ý định tự tử nhưng được phát hiện kịp thời.

Theo thông tin, khoảng 7h30 sáng nay (15/7), nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện người đàn ông ôm cháu nhỏ có dấu hiệu không bình thường lên cầu Nhật Tân, Cảnh sát 113 quận Tây Hồ và Đông Anh đã phối hợp tới hiện trường kiểm tra.

Người đàn ông bế con 7 tháng tuổi lên cầu Nhật Tân để tự tử

Cháu bé được cán bộ Công an chăm sóc

Tại đây, lực lượng chức năng xác định một người đàn ông ôm một bé gái 7 tháng tuổi, tinh thần suy sụp có ý định nhảy cầu tự tử. Ngay lập tức, lực lượng chức năng đã tiếp cận khuyên giải, động viên người đàn ông từ bỏ ý định và đưa cả hai về trụ sở Công an phường Phú Thượng.

Danh tính người đàn ông được làm rõ là anh Q. (SN 1989, trú tại huyện Đông Anh). Theo anh Q. do mâu thuẫn gia đình, trong lúc tinh thần không minh mẫn nên đã ôm con gái lên cầu để tự tử.

Công an đã động viên để ổn định tinh thần cho anh Q., cử người chăm sóc cháu bé và liên hệ với gia đình đưa hai cha con về nhà.

An An
Bạn đang đọc bài viết Người đàn ông bế con 7 tháng tuổi lên cầu Nhật Tân để tự tử tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật