Báo Công lý
Thứ Hai, 19/10/2020

Nghệ An: Rơi xuống khe suối, 3 học sinh tiểu học tử vong

09/9/2020 22:20 UTC+7
(Công lý) - 3 em học sinh tiểu học ở Nghệ An không may bị rơi xuống khe nước sâu và bị tử vong thương tâm.

Tối ngày 9/9, thông tin từ chính quyền xã Vĩnh Sơn, huyện Anh Sơn (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm, khiến 3 em học sinh tử vong.

Nghệ An: Rơi xuống khe suối, 3 học sinh tiểu học tử vong

Khu vực nơi xảy ra sự việc.

Danh tính ba em học sinh được xác định là Đ.T.Ng. (9 tuổi, học sinh lớp 4), Đ.T.N. (6 tuổi, học sinh lớp 1, em gái của Ng.) và Đ.T.D.L. (8 tuổi, học sinh lớp 3), là học sinh Trường tiểu học Vĩnh Sơn, huyện Anh Sơn.

Theo đó, chiều cùng ngày, gia đình không thấy các em về nhà nên người thân đã đi tìm kiếm. Khi đến Khe Ngang (thuộc thôn Vĩnh Tiến, xã Vĩnh Sơn) có nước sâu, nghi chuyện không hay xảy ra nên người thân đã tổ chức mò, tìm kiếm dưới khe nước thì phát hiện thi thể 3 em.

Tối cùng ngày, chính quyền địa phương và các cơ quan đoàn thể địa phương đã đến gia đình các em để chia sẽ mất mát cùng các gia đình.

Đức Chung
Bạn đang đọc bài viết Nghệ An: Rơi xuống khe suối, 3 học sinh tiểu học tử vong tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật