Báo Công lý
Chủ nhật, 27/9/2020

Nghệ An: Phát hiện xác cụ bà trôi trên sông

14/8/2015 07:56 UTC+7
(Công lý) - Chiều ngày 13/08, Công an xã Quỳnh Ngọc (Quỳnh Lưu, Nghệ An) cho biết, vừa phát hiện một xác cụ bà trôi trên sông.

Theo đó, vào lúc 15h ngày 13/8, một số người dân xóm 13 xã Quỳnh Ngọc (Quỳnh Lưu, Nghệ An) tá hỏa phát hiện một xác cụ bà trôi  trên sông Thái – giáp ranh với xã Sơn Hải (Quỳnh Lưu) trong tư thế nằm úp mặt xuống nước. Lập tức người dân đã tổ chức vớt lên bờ đồng thời báo cáo lực lượng chức năng sở tại.

Nhận được thông tin, Ban công an xã Quỳnh Ngọc đã có mặt tại hiện trường xác định người trôi sông là 1 cụ bà, trên cơ thể không có dấu hiệu bị ngoại lực tác động, tử vong do đuối nước trước đó.

Nghệ An: Phát hiện xác cụ bà trôi trên sông

Hiện trường vụ việc

Sau khi loan tin thông báo rộng rãi, đến 16h30 cùng ngày, anh Chu Trị (SN 1975), trú tại xóm 13, xã Diễn Trường (Diễn Châu, Nghệ An), cùng người thân đã đến tại hiện trường, xem mặt và nhận cụ bà trên là mẹ của mình. Qua xác minh, danh tính cụ bà được làm rõ là Vũ Thị Lữ (SN 1948), trú xóm 13, xã Diễn Trường, Diễn Châu (Nghệ An).

Sau khi làm các thủ tục pháp lý, chính quyền địa phương đã bàn giao thi thể cụ bà cho gia đình về mai táng theo phong tục.

Được biết, cụ Lữ có tiền sử bệnh tâm thần nên thường hay bỏ nhà ra đi.

Kim Cương
Bạn đang đọc bài viết Nghệ An: Phát hiện xác cụ bà trôi trên sông tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật