Báo Công lý
Thứ Năm, 22/10/2020

Nghệ An: Cứu sống kịp thời người phụ nữ bị bò húc thủng bụng

05/9/2020 16:31 UTC+7
(Công lý) - Trong lúc hai con bò húc nhau, người phụ tới xua đuổi liền bị một con húc thủng bụng, phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 5/9, Bệnh viện đa khoa khu vực Tây Nam Nghệ An cho biết, bệnh viện vừa phẫu thuật cấp cứu một người phụ nữ bị thủng bụng, đứt ruột, đa chấn thương do bị bò húc.

Theo đó, vào khoảng 16h chiều ngày 4/9, bà Hà Thị Thìn (SN 1952, trú tại xã Lục Dạ, huyện Con Cuông, Nghệ An) thấy 2 con bò của gia đình đang húc nhau dưới sàn nhà.

Nghệ An: Cứu sống kịp thời người phụ nữ bị bò húc thủng bụng

 Người phụ nữ bị bò húc thủng bụng đã được cứu sống kịp thời.

Bà Thìn liền xuống xua đuổi, thì bất ngờ một con lao vào húc trúng bụng bà.

Nạn nhân được người thân đưa tới bệnh viện khu vực Tây Nam Nghệ An cấp cứu với đa chấn thương, lòi cả nội tạng ra ngoài.

Ngay lập tức bệnh nhân đã được các y bác sỹ tiến hành cấp cứu và phẫu thuật. Ngoài vết thương nặng ở bụng, bệnh nhân còn bị đứt 2 đoạn ruột non.

Sau ca phẫu thuật, bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch và đang phục hồi dần.

Đức Chung
Bạn đang đọc bài viết Nghệ An: Cứu sống kịp thời người phụ nữ bị bò húc thủng bụng tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật