Báo Công lý
Thứ Ba, 25/2/2020

Ném tiền ra đường, người phụ nữ dọa đốt cả thế giới

21/3/2015 14:34 UTC+7
(Công lý) - Liên tục chỉ mặt những người đàn ông chửi rủa, đòi đánh nhau sau đó là ném tiền ra đường dọa đốt xe máy của mình và còn to tiếng dọa…đốt cả thế giới.

Chưa rõ nguyên nhân chính xác xảy ra sự việc nhưng clip ghi lại trên phố ở Hà Nội, một người phụ nữ liên tục dùng những lời lẽ thô tục chửi mắng tất cả những người có mặt. Chiếc xe máy do người phụ nữ này điều khiển nằm đổ ra đường, xung quanh vương vãi đồ đạc và tiền.

Ném tiền ra đường, người phụ nữ dọa đốt cả thế giới

Người phụ nữ dọa đốt cả thế giới (Ảnh cắt từ clip)

Theo như nội dung trong clip thì người phụ nữ gửi xe ở bãi rồi cứ thế lấy xe đi mà không đưa vé. Khi bảo vệ đuổi theo thì người phụ nữ quẳng xe ra giữa đường, ăn vạ.

Người phụ nữ này chỉ thẳng mặt một cảnh sát chửi mắng bằng những lời lẽ thiếu văn hóa và gây sự đánh nhau với nhiều người đàn ông khác. Đặc biệt người phụ nữ còn cầm tiền ném ra đường, dọa đốt xe máy của mình và liên tục gào thét bảo sẽ…đốt cả thế giới.

Xem video: (Video bị cắt tiếng vì có những lời lẽ thô tục)

PV
Bạn đang đọc bài viết Ném tiền ra đường, người phụ nữ dọa đốt cả thế giới tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật