Báo Công lý
Thứ Hai, 16/12/2019

Nam thanh niên uống thuốc tự tử sau khi than buồn chán trên mạng xã hội

31/12/2018 19:53 UTC+7
(Công lý) - Phát hiện nam thanh niên đăng lên mạng xã hội Facebook với dòng chia sẻ buồn chán và có ý định uống thuốc tự tử, một số đồng nghiệp hốt hoảng vội chạy đến thì phát hiện người này nằm bất động tại nhà trọ.

Chiều ngày 31/12, Công an quận Bình Thạnh (TP.HCM) đang điều tra vụ việc một nam thanh niên nghi uống thuốc tự tử tại phòng trọ trên đường Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, quận Bình Thạnh (TP.HCM).

Thông tin ban đầu, sự việc xảy ra tại dãy nhà trọ trên đường Đinh Bộ Lĩnh vào trưa 31/12. Khi đó, nhiều đồng nghiệp đến nhà của nam thanh niên (khoảng 30 tuổi) thì phát hiện người này nằm bất động. Sau đó, nam thanh niên được các đồng nghiệp vội vã đưa đi cấp cứu.

 Nam thanh niên uống thuốc tự tử sau khi than buồn chán trên mạng xã hội

Khu nhà trọ nơi xảy ra vụ việc

Theo các đồng nghiệp, trước đó nam thanh niên này có đăng lên mạng xã hội Facebook với dòng chia sẻ buồn chán và có ý định uống thuốc tự tử. Lo sợ có chuyện chẳng lành, một số đồng nghiệp của nam thanh niên vội đến nhà thì hoảng hồn phát hiện người nằm bất động.

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Hà Kim
Bạn đang đọc bài viết Nam thanh niên uống thuốc tự tử sau khi than buồn chán trên mạng xã hội tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật