Báo Công lý
Thứ Sáu, 03/7/2020

Nam thanh niên tử vong khi bơi ra cứu bạn bị đuối nước

02/5/2020 17:53 UTC+7
(Công lý) - Phát hiện bạn đuối nước, nam thanh niên liền bơi ra ứng cứu thì bị sóng lớn cuốn mất tích.

Chiều 2/5, lực lượng cứu hộ Thừa Thiên - Huế đã tìm thấy thi thể nam thanh niên bị mất tích khi bơi ra cứu bạn đuối nước ở biển xã Hải Dương (thị xã Hương Trà, Thừa Thiên - Huế).

Nam thanh niên tử vong khi bơi ra cứu bạn bị đuối nước

Hiện trường vụ việc 

Trước đó, vào chiều 1/5, anh Nguyễn Ngọc H. (18 tuổi, trú 242/5 Điện Biên Phủ, phường Trường An, TP. Huế) cùng Phúc (em trai H.) và 4 người bạn tên Hải, Bình, Thơ, Quang về bãi biển tại bờ kè thôn Thai Dương Hạ Bắc (xã Hải Dương) để tắm biển.

Khoảng 16h ngày 1/5, phát hiện thấy bạn mình bị đuối nước, H. bơi ra để cứu Bình. Lúc này, cả hai người đều bị sóng lớn cuốn ra xa. Những người còn lại trong nhóm đã chạy đến cầu cứu người dân.

Ngay sau đó, anh Hồ Tân Lập đã bơi ra cứu được Bình, riêng H. bị sóng biển cuốn mất tích.

Đến đầu giờ chiều 2/5, thi thể anh Nguyễn Ngọc H. đã được tìm thấy và bàn giao cho gia đình về lo hậu sự.  Được biết, H. là con trai đầu trong gia đình có 3 anh em, làm nghề phụ xe tải.
 

Nhật Vũ
Bạn đang đọc bài viết Nam thanh niên tử vong khi bơi ra cứu bạn bị đuối nước tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật