Báo Công lý
Chủ nhật, 27/9/2020

Nam thanh niên treo cổ trên tầng thượng nhà nghỉ

06/8/2015 13:32 UTC+7
(Công lý) - Nằng nặc đòi xin vào ngủ nhờ tại nhà nghỉ, nam thanh niên trèo lên tầng thượng và treo cổ tự tử.

Vụ việc xảy ra tại nhà nghỉ Hồng Nhung có địa chỉ thôn Kìm - xã Vũ Lạc – TP Thái Bình.

Theo những người dân xung quanh cho biết, vào khoảng 7h sáng nay (6/8), nhiều người phát hiện một nam thanh niên trên 20 tuổi, mặc chiếc áo sơ mi sẫm màu ở trong tư thế treo cổ ở trên tầng thượng của nhà nghỉ này.

Nam thanh niên treo cổ trên tầng thượng nhà nghỉ

Nam thanh niên được phát hiện trong tư thế treo cổ

Thông tin ban đầu, vào khoảng đêm ngày 4/8, một nam thanh niên đến thuê phòng tại nhà nghỉ này để ngủ qua đêm, tuy nhiên do nhà nghỉ đang bị tạm dừng hoạt động để làm giấy phép kinh doanh nên đã từ chối không cho thuê phòng.

"Do trời mưa to và người thanh niên này cứ nằng nặc xin ở nhờ nên được người quản lý nhà nghỉ cho nghỉ lại một đêm. Đến sáng nay thì phát hiện ra sự việc" - chủ nhà nghỉ cho biết.

Danh tính nạn nhân chưa được xác định do nạn nhân chỉ xin "ngủ nhờ" mà không thuê phòng nên quản lý nhà nghỉ không giữ lại giấy tờ tuỳ thân.

Hiện cơ quan chức năng tỉnh Thái Bình đang bảo vệ hiện trường, tiếp tục điều tra làm rõ sự việc theo quy định của pháp luật.

Phạm Hiếu
Bạn đang đọc bài viết Nam thanh niên treo cổ trên tầng thượng nhà nghỉ tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật