Báo Công lý
Thứ Ba, 22/9/2020

Nam thanh niên nghi sốc thuốc chết gục bên xe máy

27/5/2019 19:30 UTC+7
(Công lý) - Ngày 27/5, thông tin từ UBND xã Minh Sơn (Ngọc Lặc, Thanh Hóa) cho biết, người dân địa phương vừa phát hiện 1 nam thanh niên gục chết bên cạnh chiếc xe máy.

Cụ thể, sáng ngày 27/5, một số người dân thôn Đót, xã Minh Sơn khi đi lên đồi thì tá hỏa phát hiện chiếc xe máy và một người đàn ông nằm bất động. Khi lại gần kiểm tra thì người này đã tử vong. Người dân đã nhanh chóng điện báo cơ quan chức năng.

Nam thanh niên nghi sốc thuốc chết gục bên xe máy

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nam thanh niên

Cơ quan Công an huyện Ngọc Lặc đã có mặt tại hiện trường điều tra vụ việc. Kiểm tra giấy tờ tùy thân xác định nạn nhân là Lê Đức Kiên (SN 1991, trú xã Lam Sơn, huyện Ngọc Lặc).

Nhiều khả năng nam thanh niên này đã chết từ tối hôm trước nghi do sốc thuốc. Tại hiện trường ghi nhận được 1 số dụng cụ phục vụ cho việc tiêm chích ma túy.

Cơ quan chức năng đã thông báo cho người thân của nạn nhân để phối hợp giải quyết.

Thanh Phương
Bạn đang đọc bài viết Nam thanh niên nghi sốc thuốc chết gục bên xe máy tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Tag : xác chết /  Thanh Hóa /  Ma túy
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật