Báo Công lý
Thứ Bảy, 26/9/2020

Nam thanh niên chết bất thường trong phòng trọ

21/4/2019 17:17 UTC+7
(Công lý) - Một nam thanh niên được người dân phát hiện tử vong bất thường trong phòng trọ nằm bên đường Bình Hoà 03 thuộc phường Bình Hoà, TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Vào khoảng 11h trưa ngày 21/4, người dân phát hiện Anh Nguyễn Văn Thích (29 tuổi, quê Quảng Bình) tử vong bất thường tại một khu nhà trọ nằm bên đường Bình Hoà 03 thuộc phường Bình Hoà, TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Nam thanh niên chết bất thường trong phòng trọ

Hiện trường vụ việc

Thời điểm trên, một người bạn đến rủ anh Thích đi uống cà phê. Nhưng, khi đến phòng trọ thì phát hiện anh Thích nằm bất động dưới nền nhà. Sau khi kiểm tra, người bạn thấy anh Thích đã tử vong nên trình báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, công an TX. Thuận An đã có mặt lấy lời khai nhân chứng, khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân tử vong của anh Thích.

Được biết, anh Thích đã có vợ, hiện sống tại phòng trọ trên. Trước khi xảy ra vụ việc, nạn nhân không có biểu hiện gì bất thường. Vào thời điểm phát hiện anh Thích tử vong, trong phòng trọ không có người thân nào.

Hà Kim
Bạn đang đọc bài viết Nam thanh niên chết bất thường trong phòng trọ tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật