Báo Công lý
Thứ Ba, 20/10/2020

Nam sinh học lớp 8 Trường THCS Đống Đa ngã từ tầng 2 xuống đất

26/9/2020 16:21 UTC+7
(Công lý) - Trong giờ ra chơi, một học sinh lớp 8 của Trường THCS Đống Đa (Hà Nội) đã tự trèo ra bên ngoài thành lan can tầng 2 và không may trượt chân ngã xuống đất.

Chiều 26/9, Phó Hiệu trưởng Trường THCS Đống Đa xác nhận và cho biết sự việc xảy ra vào khoảng 10h15 sáng 26/9.

Ngay sau đó, giáo viên đã nhanh chóng đưa học sinh này vào Bệnh viện Bạch Mai để cấp cứu. Khi đến viện, nam sinh này vẫn tỉnh táo. Kết quả chụp chiếu cho thấy, học sinh bị xây xát nhẹ ở phần trán, gẫy tay phải và không bị tổn thương đến nội tạng, hộp sọ.

Nam sinh học lớp 8 Trường THCS Đống Đa ngã từ tầng 2 xuống đất

Ngôi trường nơi xảy ra sự việc

Hiện đại diện Ban Giám hiệu, giáo viên chủ nhiệm lớp cùng phụ huynh có mặt ở bệnh viện để theo dõi tình trạng sức khoẻ của em học sinh trên.

Về nguyên nhân học sinh này ngã từ lan can tầng 2 xuống đất, Hiệu trưởng trường THCS Đống Đa cho biết, trong giờ ra chơi, nam sinh này tự trèo ra bên ngoài thành lan can, không may trượt chân ngã, hoàn toàn không có sự tác động hay bạn bè xô đẩy.

Được biết, lan can của trường cao khoảng 1,1 – 1,2 mét. Trước đó chưa từng có học sinh nào bị trượt chân ngã. Sự việc xảy ra là sự cố không mong muốn, rất may là không để lại hậu quả gì đáng tiếc.

Ngay trong chiều nay, nhà trường cũng đã tiến hành cuộc họp với các giáo viên, đồng thời đưa ra nhắc nhở chung tới toàn bộ học sinh còn lại trong trường về việc đảm bảo an toàn như tránh leo trèo, đùa nghịch tại lan can các hành lang.

Nhật Vũ
Bạn đang đọc bài viết Nam sinh học lớp 8 Trường THCS Đống Đa ngã từ tầng 2 xuống đất tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật