Báo Công lý
Thứ Hai, 13/7/2020

Nam hành khách tát nhân viên hàng không khi bị từ chối làm thủ tục

11/10/2019 11:32 UTC+7
(Công lý) - Một nam hành khách đã dùng tay tát mạnh vào má bên trái của nhân viên hàng không Vietjet khi bị từ chối làm thủ tục bay.

Mới đây, Cảng vụ hàng không miền Nam đã lập biên bản và ra quyết định xử phạt hành chính đối với ông Nguyễn Minh Hoàng, hành khách dự kiến đi chuyến bay VJ1270 (TP. HCM - Hải Phòng), vì có hành vi đánh nhân viên hàng không.

Nam hành khách tát nhân viên hàng không khi bị từ chối làm thủ tục

Ảnh minh họa

Theo đó, sự việc diễn ra khoảng 14h32 chiều 9/10, tại sảnh B ga đi quốc nội, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất. Vào thời điểm trên, hành khách Nguyễn Minh Hoàng dự kiến đi chuyến bay VJ1270 (TP. HCM - Hải Phòng) làm thủ tục check in tại quầy 15 - quầy làm thủ tục cho hành khách Skyboss. Do đến muộn, ông Hoàng đã yêu cầu ông Lê Vũ Hoàng Long là chuyên viên giám sát dịch vụ mặt đất của Vietjet làm thủ tục hàng không vì chỉ còn 30 phút nữa đến giờ bay.

Tuy nhiên, do đã đóng quầy theo quy định (trước giờ bay 40 phút), cùng với thái độ của ông Hoàng không đúng mực nên nhân viên của Vietjet đã từ chối làm thủ tục, và yêu cầu ông Hoàng xếp hàng chờ làm thủ tục như hành khách bình thường. Đồng thời hướng dẫn ông Hoàng liên hệ nhân viên phòng vé của Vietjet chuyển chuyến bay đến trễ chuyến.

Không đồng ý với quyết định này, nam hành khách này đã dùng tay phải đánh vào má bên trái của nhân viên Vietjet Lê Vũ Hoàng Long. Sau sự việc, Cảng vụ hàng không miền Nam đã lập biên bản và ra quyết định xử phạt ông Nguyễn Minh Hoàng.

Hiện, vụ việc này vẫn đang được cơ quan chức năng xử lý.

Nhật Vũ
Bạn đang đọc bài viết Nam hành khách tát nhân viên hàng không khi bị từ chối làm thủ tục tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật