Báo Công lý
Chủ nhật, 20/9/2020

Nam Định: 4 học sinh rủ nhau tắm sông, 1 người chết đuối

05/8/2015 21:36 UTC+7
(Công lý) - Sau khi đá bóng xong, 4 học sinh rủ nhau ra sông Ninh Cơ (thuộc địa bàn xã Trực Chính - huyện Trực Ninh - Nam Định) để tắm. Do bơi xa bờ nên 1 em bị nước cuốn trôi.

Tin nhanh từ công an xã Trực Chính cho biết, vào khoảng 16h30 chiều nay (5/8), 4 em học sinh lớp 7 gồm: Tú, Trình, Vinh, Tiến sau khi đá bóng xong có rủ nhau xuống sông Ninh Cơ để tắm. Do bơi xa bờ, một em bị đuối nước tử vong.

Nam Định: 4 học sinh rủ nhau tắm sông, 1 người chết đuối

Rất đông người dân theo dõi lực lượng chức năng tìm kiếm em Tú

Nạn nhân được xác định là em Mai Ngọc Tú (SN 2002), đang học lớp 7 trường THCS xã Trực Chính (Trực Ninh – Nam Định), là con trai của anh Mai Văn Vinh và chị Tuyết  (xóm An Vinh, xã Trực Chính).

Theo tin tức ban đầu, do em Tú bơi ra xa bờ khoảng 30m nên bị nước cuốn trôi. Thấy vậy, em Trình đã cố gắng bơi ra để cứu bạn nhưng không kịp. Hoảng loạn trước sự việc, 3 em đã chạy về báo cho gia đình xuống sông lặn mò nhưng vẫn không thấy em Tú.

Sau khi xảy ra sự việc, chính quyền xã đã kết hợp với gia đình thuê 2 chiếc thuyền để tìm kiếm nạn nhân. Đến 19h cùng ngày, em Mai Ngọc Tú vẫn chưa được tìm thấy.

Việt Chiến
Bạn đang đọc bài viết Nam Định: 4 học sinh rủ nhau tắm sông, 1 người chết đuối tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật