Một phụ nữ bị điện giật chết trong ngôi nhà khóa trái

Anh Đức| 31/05/2017 17:14

Nghe tiếng kêu cứu, nhiều người dân đã chạy đến hiện trường. Tuy nhiên, do cửa bị khóa nên khi phá được cửa người phụ nữ đã tử vong, tay còn nắm chặt sợi dây điện.

Vụ việc xảy ra vào sáng nay (31/5), khi nhiều người dân nghe tiếng kêu cứu của một người phụ nữ (khoảng 50 tuổi) ở tầng 3 ngôi nhà trên đường số 46, phường 14, quận Gò Vấp (TP Hồ Chí Minh).

Một phụ nữ bị điện giật chết trong ngôi nhà khóa trái

Hiện trường vụ tai nạn.

Nghe tiếng kêu cứu, nhiều người dân đã chạy đến hiện trường, tri hô cho chủ căn nhà để mở cửa nhưng căn nhà vẫn khóa trái bên trong. Một lúc sau, một người đàn ông làm phụ hồ ở gần đó đã leo lên lầu 1 căn nhà rồi phá cửa để tiếp tục trèo lên tầng 3 nơi người phụ nữ gặp nạn để ứng cứu.

“Người phụ nữ nằm bất động ngoài ban công căn nhà và tay đang nắm chặt vào một sợi đây diện. Tôi lấy cây chổi để hất sợi dây điện ra để tiếp cận nạn nhân nhưng đã quá muộn”, người đàn ông kể lại sự việc.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân. Ghi nhận ban đầu, nguyên nhân có thể do sàn nhà ẩm ướt do trời mưa và gây trơn trượt khiến người phụ nữ bị té ngã, vô tình nắm vào sợi dây điện có liên quan đến cục nóng máy lạnh được đặt sát sàn nhà. Đến hơn 10 giờ 30 phút, thi thể nạn nhân được chuyển về nhà xác để phục vụ công tác khám nghiệm tử thi.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Một phụ nữ bị điện giật chết trong ngôi nhà khóa trái