Báo Công lý
Thứ Tư, 26/2/2020

Mang yêu thương về với bản làng

11/2/2018 15:16 UTC+7
(Công lý) - Vừa qua, Văn phòng báo Công lý tại Thanh Hóa đã đồng hành cùng tổ chức Đồng ấm xứ Thanh, đến thăm, tặng quà người dân, học sinh hai xã Giao Thiện và xã biên giới Yên Khương của huyện Lang Chánh (Thanh Hóa).

Theo đó, chương trình đã tiến hàng trao 300 suất quà tết, 500 suất vở,  400 chiếc áo ấm cho học sinh nghèo, 2 tấn gạo, 30 suất chăn, 30 suất quà đặc biệt, 300 lọ thuốc bóp cho các hộ khó khăn trên địa bàn của hai xã Yên Khương và Giao Thiện của huyện Lang chánh.

Mang yêu thương về với bản làng

Ban tổ chức Đồng ấm xứ Thanh trao quà cho các em học sinh ở huyện Lang Chánh

Kết thúc chương trình trao quà, ban tổ chức đã có buổi giao lưu kỉ niệm tình hữu nghị 5 năm Việt - Lào giữa xã Yên Khương với xã giáp biên nước bạn Lào.

Mục đích của chương trình “Đồng ấm xứ Thanh” là nhằm san sẻ phần nào sự khó khăn, thiếu thốn của các bản làng nơi vùng biên giới xứ Thanh. Đồng thời, tạo một hình ảnh tốt đẹp của sinh viên, con em Thanh Hóa hiện tại đang học tập, công tác, làm việc trên mọi miền Tổ quốc, phát huy tính đoàn kết của sinh viên xứ Thanh bằng những hoạt động có ý nghĩa xã hội và nhân văn sâu sắc.

Mang yêu thương về với bản làng

Đại diện Ban tổ chức trao quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn 

Trước đó, tối 31/1, trong chương trình đêm nhạc từ thiện “Góp yêu thương” tại Thanh Hóa trao quà cho hai xã đặc biệt khó khăn Giao Thiện và Yên Khương của huyện Lang Chánh, Văn phòng báo Công lý tại Thanh Hóa đã hỗ trợ chương trình 30 triệu đồng bằng hình thức mua hàng đấu giá chiếc áo của thủ thành Bùi Tiến Dũng có chữ ký của các tuyển thủ U23 Việt Nam, để quyên góp ủng hộ người dân ở các huyện miền núi nghèo xứ Thanh. 

Tài Đức
Bạn đang đọc bài viết Mang yêu thương về với bản làng tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật