Báo Công lý
Thứ Hai, 06/4/2020

Lửa bao trùm nhà máy chế biến nhựa thông Quảng Ninh

06/4/2015 21:17 UTC+7
(Công lý) - Cột khói đen bao trùm cả một khu vực dân cư xung quanh nhà máy chế biến nhựa thông khiến người dân hoảng hốt.

Khoảng 15h ngày 6/4, tại công trường nhà xưởng của Công ty TNHH MTV Phát triển Thông Việt (địa chỉ tại tổ 1, khu 1, Phường Yên Thanh, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh) đã xảy ra một vụ cháy lớn.

Người dân xung quanh cho biết, vụ cháy được phát ra từ khu vực nhà xưởng của nhà máy, sau đó bùng phát và lan rộng ra. Cột khói đen bao trùm cả một khu vực dân cư xung quanh nhà máy khiến người dân hoảng hốt.

Lửa bao trùm nhà máy chế biến nhựa thông Quảng Ninh

Ngọn lửa bùng phát được cho là ở khu vực nhà xưởng 

Lửa bao trùm nhà máy chế biến nhựa thông Quảng Ninh

Cột khói đen bốc cao bay vào khu dân cư khiến nhiều người hoảng hốt 

Nhận được tin báo, lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp đã nhanh chóng có mặt để dập lửa, 3 xe cứu hoả được huy động đến hiện trường và tiến hành các phương án chữa cháy. Hơn 1 tiếng đồng hồ, đám cháy đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn.

Theo thông tin ban đầu, nguyên nhân dẫn đến cháy là do khi đang cắt sắt trong khu vực nhà xưởng thì các tia lửa đã văng vào nhựa thông dẫn đến bắt lửa gây cháy.

Cho tới thời điểm này chưa thống kê được số người bị thương và thiệt hại do đám cháy gây ra.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Huy Hùng - Ảnh T. Liên
Bạn đang đọc bài viết Lửa bao trùm nhà máy chế biến nhựa thông Quảng Ninh tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật