Báo Công lý
Thứ Năm, 13/8/2020

Lũ cuốn sập cầu ở Lào Cai

12/6/2014 09:01 UTC+7
Những ngày qua trên địa bàn tỉnh Lào Cai xảy ra mưa lớn đã gây thiệt hại lớn cho nhân dân địa phương. Đặc biệt, một cây cầu sắt đã bị lũ cuốn sập móng cầu dẫn đến sập một nửa.

Theo thông tin từ Ban chỉ huy phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn Lào Cai, mưa lớn kéo dài vào đêm và rạng sáng 11/6 đã làm sập móng dẫn đến sập một phần thân cầu sắt bắc qua suối thôn Vạch, xã Cam Đường, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

Lũ cuốn sập cầu ở Lào Cai

Hiện trường vụ sập cầu

Hiện trường sập cầu cho thấy, cầu bị sập có chiều dài khoảng 50m, rộng hơn 1m, móng cầu được xây dựng bằng đá và bêtông, thân, mặt cầu và lan can được làm bằng sắt kiên cố.

Được biết, cây cầu này đã được xây dựng cách nay khoảng 30 năm và đã xuống cấp. Hiện một cây cầu mới đang được xây dựng cạnh cây cầu này. Việc cầu bị sập đã ảnh hưởng đến việc tham gia giao thông của hàng trăm người dân thôn Vạch và các thôn lân cận.

Theo Laodong.com.vn
Bạn đang đọc bài viết Lũ cuốn sập cầu ở Lào Cai tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật