Báo Công lý
Thứ Bảy, 11/7/2020

Lộ clip nhà nghỉ của chủ tịch xã với cấp dưới?

18/3/2013 16:04 UTC+7
Người dân xôn xao về đoạn clip đôi nam nữ lén lút trong nhà nghỉ bị nghi là Chủ tịch UBND xã Lộc Ngãi (Bảo Lâm, Lâm Đồng) với nữ cán bộ cấp dưới "đáng tuổi con".

Đoạn clip dài 7 giây, ghi lại cảnh một cô gái trẻ, dáng người dong dỏng, buộc tóc ra sau, khoảng 25 tuổi, mở cửa phòng một khách sạn tại TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) đi ra ngoài. Bên trong là người đàn ông khoảng 50 tuổi, có khuôn mặt to tròn, vầng trán cao ngó đầu ra nhìn rồi đóng cửa lại.

Sau khi đoạn clip này được tung lên mạng, nhiều người cho rằng đây chính là hình ảnh ông Nguyễn Quanh Sanh (48 tuổi), Chủ tịch UBND xã Lộc Ngãi, huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng). Cô gái trẻ từ trong phòng nhà nghỉ bước ra ngoài là chị Trần Thị A. M (25 tuổi), cán bộ địa chính xã Lộc Ngãi.

Phía dưới khu vực để xe của khách sạn, một số người còn chụp được ảnh hai chiếc xe máy của ông Nguyễn Quanh Sanh và chị Trần Thị M. A. mang BKS 49H1 – 02841 và 49M6 – 2115 vẫn thường hay đi để kề bên nhau.

Lộ clip nhà nghỉ của chủ tịch xã với cấp dưới?
Hai chiếc xe mà ông Sanh và chị M.vẫn  thường đi

Liên quan đến hành vi trên, một số người dân địa phương đã chính thức có đơn tố cáo mối quan hệ bất chính của ông Nguyễn Quanh Sanh với chị Trần Thị A. M tới các cơ quan chức năng. Ngoài ra, ông Nguyễn Quanh Sanh còn liên quan đến một vụ sang nhượng trái phép khoảng 3.000m2 đất rừng, thuộc tiểu khu 460, thôn 2, xã Ngộc Ngãi cho gia đình bà Nguyễn Thị Yên (người dân địa phương) với giá 50 triệu đồng.

Trước đó, làm việc với phóng viên, ông Sanh lý giải nguyên nhân có mặt tại khách sạn N.V, TP. Bảo Lộc là do tối hôm đó (1/3), ông đi tiếp khách, bị say rượu không về nhà được nên phải vào khách sạn thuê phòng nghỉ lại qua đêm. Đi cùng ông còn có một người đàn ông tên Quý công tác tại một công ty chuyên về thiết kế xây dựng.

Lộ clip nhà nghỉ của chủ tịch xã với cấp dưới?
Ông Nguyễn Quang Sanh

 Chị Trần Thị A. M. cho biết, lý do chị có mặt tại khách sạn N. V, TP. Bảo Lộc vào tối hôm 1/3 là do bạn trai cũ của chị ở TP. HCM lên chơi. Hai người hẹn nhau ra đó (khách sạn N.V) để tiện bề tâm sự. Chị Minh khẳng định không hề hay biết sự có mặt của ông Sanh tại đây.

Ông Nguyễn Quanh Sanh, 48 tuổi, được bầu làm Chủ tịch UBND xã Lộc Ngãi, huyện Bảo Lâm từ tháng 7/2011. Hiện ông Sanh đã có 4 người con.

Theo TTVN
Bạn đang đọc bài viết Lộ clip nhà nghỉ của chủ tịch xã với cấp dưới? tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật