Báo Công lý
Thứ Sáu, 25/9/2020

Lật thuyền làm 2 người mất tích trên lòng hồ thủy điện Sơn La

06/3/2019 10:02 UTC+7
(Công lý) - Sau 5 ngày tìm kiếm, đến chiều ngày 5/3, 2 nạn nhân bị mất tích do lật thuyền trên khu vực lòng hồ thủy điện Sơn La vẫn chưa được tìm thấy.

Ngày 5/3, Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Sơn La cho biết, các lực lượng chức năng của huyện Quỳnh Nhai vẫn đang khẩn trương tìm kiếm hai nạn nhân bị mất tích do lật thuyền trên khu vực lòng hồ thủy điện Sơn La vào ngày 1/3. Tuy nhiên, đến chiều 5/3, công tác tìm kiếm, cứu hộ, cứu nạn vẫn chưa có kết quả.

Lật thuyền làm 2 người mất tích trên lòng hồ thủy điện Sơn La

Lực lượng chức năng đang tìm kiếm hai người mất tích do lật thuyền ở lòng hồ thủy điện Sơn La

Trước đó, ngày 1/3, một vụ lật thuyền đã khiến hai người mất tích trên lòng hồ thủy điện Sơn La. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do gió lốc khiến thuyền bị lật.

Hai nạn nhân là ông Bạc Cầm Cương, sinh năm 1963, trú tại xã Nậm Ét và em Bạc Quỳnh Trang, sinh năm 2008, trú tại xã Chiềng Bằng, huyện Quỳnh Nhai.

Ngay sau khi nhận được thông tin, huyện Quỳnh Nhai đã thành lập Tổ công tác cứu hộ, cứu nạn trực tiếp xuống địa bàn chỉ đạo triển khai công tác tìm kiếm, cứu nạn; huy động lực lượng, khẩn trương dùng mọi biện pháp tìm kiếm người mất tích; động viên, thăm hỏi gia đình có người mất tích.

Hà Kim
Bạn đang đọc bài viết Lật thuyền làm 2 người mất tích trên lòng hồ thủy điện Sơn La tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật