Báo Công lý
Thứ Sáu, 29/5/2020

Lao ra sông cứu người, nam thanh niên tử vong

19/7/2015 22:03 UTC+7
Sau khi cứu một trẻ đuối nước, Tuấn tiếp tục lao ra sông Lam cứu người nhưng kiệt sức, cả hai tử vong.

Sáng 19-7, em Nguyễn Anh Tuấn (17 tuổi, trú xóm 6B, xã Cát Văn, huyện Thanh Chương, Nghệ An) cùng mẹ và hai người trong xóm ra sông Lam (đoạn chảy qua bến đò Già) mò hến.

Từ đầu mùa hè 2015 đến nay, có nhiều người bị đuối nước, chết trên sông Lam (đoạn chảy qua huyện Thanh Chương, Nghệ An).

Lặn hụp dưới sông một lúc, Tuấn và hai người vào lạch nước cạn trên sông Lam để bắt cá trong hang. Tuy nhiên, khi đang mải tìm bắt cá thì hai người đi cùng sụp xuống hố nước sâu.

Tuấn đã lao ra cứu, đưa được một người vào bờ an toàn rồi tiếp tục lao ra dòng nước tìm cứu người còn lại. Tuy nhiên Tuấn bị đuối sức, bị nạn nhân ôm chặt nên cả hai chới với.

Thấy con bị đuối nước, người mẹ liền kêu dân làng ra cứu nhưng không kịp. Người dân và người thân đã tìm, vớt được thi thể em Tuấn và bạn mò hến.

Gia đình hai thanh niên xấu số rất khó khăn. Em Tuấn mồ côi bố từ nhỏ.

* Trước đó, chiều 2-6, em Đinh Chí Minh (11 tuổi, trú xóm Yên Bình, xã Thanh Yên, huyện Thanh Chương ) ra khu vực sông Lam (đoạn chảy qua xã Thanh Yên và xã Thanh Giang) để mò bắt hến phụ giúp gia đình cũng bị nước cuốn…

Theo Phapluattp.vn
Bạn đang đọc bài viết Lao ra sông cứu người, nam thanh niên tử vong tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật