Báo Công lý
Thứ Ba, 29/9/2020

Kinh hãi phát hiện nam thanh niên nằm chết dưới kênh

22/8/2015 14:48 UTC+7
Khoảng 8h sáng nay 22/8, một số công nhân đang làm việc ở xưởng đúc sò xi măng trong lúc xuống dòng kênh Cầu Hàng để múc nước thì kinh hãi phát hiện một nam thanh niên nổi trên mặt nước.

Người dân đã báo tin với chính quyền địa phương xã Quỳnh Thạch (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An). Nhận được tin báo, Ban công an xã Quỳnh Thạch và Công an huyện Quỳnh Lưu đã có mặt tại hiện trường đưa nạn nhân lên bờ nhưng lúc này nạn nhân đã tử vong.

Kinh hãi phát hiện nam thanh niên nằm chết dưới kênh

Khu vực phát hiện thi thể nam thanh niên.

Qua xác minh, nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Bá Đ. (SN 1990), trú tại xã Quỳnh Thanh, huyện Quỳnh Lưu. Được biết anh Đ. chưa lập gia đình, ở cùng với chị gái. Do hoàn cảnh khó khăn nên Đ. thường xuyên đi dọc các con sông, kênh mương để bắt cá. Có thể sáng nay, trong lúc đi bắt cá anh Đ. đã bị đuối nước tử vong.

Trước đó, trưa ngày 19/8, hai cháu nhỏ Lô Minh H. và Lô Gia K., cùng trú xã Châu Thôn, huyện Quế Phong, Nghệ An, đều sinh năm 2011, trên đường từ trường mẫu giáo về nhà đã xuống đoạn kênh dẫn nước của xã để tắm, không may bị đuối nước, cả hai cùng tử vong.

Ngay trước đó, ngày 14/8, tại xã Xuân Sơn, huyện Đô Lương cũng đã xảy ra một vụ đuối nước nghiêm trọng làm 3 em nhỏ tử vong.

Kinh hãi phát hiện nam thanh niên nằm chết dưới kênh

Người dân hiếu kỳ kéo đến xem hiện trường em Nguyễn Bá Đình chết đuối được vớt lên bờ.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là 4 em nhỏ rủ nhau đi hái sim, khi đi qua ao gần làng, 3 em nhảy xuống tắm, 1 em ở trên bờ. Khi thấy cả 3 bạn bị chìm dưới ao, em ở trên bờ chạy về nhà gọi người đến cứu nhưng không kịp. Ba em nhỏ tử vong gồm 2 anh em ruột Nguyễn Đình Ý (SN 2004) và Nguyễn Đình Đức (SN 2007); Lê Sỹ Nhân (SN 2009).

Chỉ tính sơ bộ từ tháng 5-8/2015, trên địa bàn tỉnh Nghệ An đã xảy ra khoảng 32 vụ đuối nước làm khoảng 50 em nhỏ tử vong.

Theo Dân trí
Bạn đang đọc bài viết Kinh hãi phát hiện nam thanh niên nằm chết dưới kênh tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật