Báo Công lý
Thứ Tư, 27/5/2020

Khiển trách nữ Trưởng phòng TN&MT xưng "mày-tao" với dân

08/5/2019 10:37 UTC+7
(Công lý) - Liên quan đến vụ nữ Trưởng phòng TN&MT thị xã Gia Nghĩa (Đắk Nông) xưng "mày-tao" với dân khi làm việc, UBND thị xã đã ban hành quyết định kỷ luật đối với nữ cán bộ này.

Sáng 8/5, ông Trần Đình Ninh – Chủ tịch UBND thị xã Gia Nghĩa (Đắk Nông) cho biết, sau khi tổ chức họp xem xét, Hội đồng kỷ luật cán bộ, công chức thị xã Gia Nghĩa đã quyết định thi hành kỷ luật đối với bà Đàm Thị Hệ (Trưởng phòng TN&MT thị xã Gia Nghĩa) với hình thức khiển trách vì đã có những phát ngôn thiếu chuẩn mực, văn hóa công vụ khi thực hiện nhiệm vụ.

Khiển trách nữ Trưởng phòng TN&MT xưng "mày-tao" với dân

Bà Đàm Thị Hệ xưng ‘mày-tao’ khi làm việc với người dân (Ảnh cắt từ clip)

Trước đó, như Báo Công lý đã phản ánh, vào ngày 25/3/2019, trên mạng xã hội Facebook có tên N.V.T đăng tải một đoạn clip ghi lại buổi làm việc của Tổ kiểm tra của phòng TN&MT thị xã Gia Nghĩa (do bà Đàm Thị Hệ làm Tổ trưởng) với 1 hộ dân liên quan đến việc đất đai.

Tại buổi làm việc, bà Đàm Thị Hệ luôn xưng ‘mày-tao’ và có những lời nói không đúng chuẩn mực với người dân. Đặc biệt, vị trưởng phòng này còn phát ngôn: “Ăn cướp của Nhà nước thì dễ chứ ăn cướp của tao không dễ đâu”.

Ngay sau khi được đăng tải, video clip này đã thu hút hàng chục ngàn lượt xem, hàng trăm lượt bình luận và chia sẻ. Tất cả đều thể hiện thái độ bất bình, phẫn nộ trước tư cách của một vị lãnh đạo.

Nguyễn Lê
Bạn đang đọc bài viết Khiển trách nữ Trưởng phòng TN&MT xưng "mày-tao" với dân tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật